Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1412

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

650.000₫ 1.102.000₫Khuyến mãi: -41%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

- Tính năng: Tạo sự mới mẻ và thích thú cho bạn tình

- Chất liệu: Da cao cấp chiết khấu , inox mạ đồng nơi nào rất sang trọng

- Màu sắc: Màu đỏ - đen

- Xuất xứ: USA

- Số lượng: 10 món

- Thể loại: Đồ chơi bạo dâm

- Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi yêu thích BDSM

- Tính năng: Kích thích khoái cảm khi quan hệ cho các cặp đôi

Mô tả chi tiết

Bộ Dụng Cụ Bạo Dâm BDSM 10 món bằng da cao cấp nhập từ USA giúp các cặp đôi đang cảm thấy nhàm chán về chuyện quan hệ và đang tìm cách làm mới đời sống vợ chồng tạo cảm giác như lúc đầu sản xuất . Bộ sản phẩm đồ chơi bạo dâm BDSM 8 món cao cấp lớn sẽ giúp khúc dạo đầu thêm hoàn hảo và cuộc yêu thú vị và mới mẻ hơn nhanh nhất . Với chất liệu da mềm đẹp kết hợp to với inox mạ đồng trông nội địa rất sang trọng làm cho bạn tình càng thêm hấp dẫn hơn.

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt
Hình ảnh mô tả

Đồ Chơi Bao Dam Tạo Cảm Giác Cực Mạnh Cực Phê Cho Quý Ông Quý Bà

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt
Bộ Dụng Cụ Bạo Dâm BDSM 10 món

Là một trong đổi trả những dòng sản phẩm đồ chơi BDSM tốt nhất cho các bạn nam nữ sửa chữa , giúp cho các bạn có khả năng làm tình thay đổi các tự thế làm tình mạnh mẽ và hợp lý nhất tốt nhất , sản phẩm mang đến tại nhà những giây phút thăng hoa khoái cảm trong cuộc sống gần nhất . to đặc biệt tạo lên mới nhất những cảm giác mới lạ cho các cuộc yêu lên đỉnh cực sướng nhiều hơn. Bộ Bạo Dâm BDSM Sang Chảnh Cao Cấp Hàng Nhập USA gồm: Mặt nạ bình luận , trói chân bền , tay đã qua sử dụng , khóa hàm đấu giá , kẹp ngực tận nơi , phết mông quà tặng , roi tham khảo , xích cổ Hàn Quốc . Bộ sản phẩm giúp bạn tình cuốn hút và hấp dẫn hơn Mỹ , đắt nhất được sở hữu và tiki được làm chủ giúp các bạn dễ thăng hoa và đạt cực khoái.

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Bộ đồ chơi bao dâm 10 món tạo cảm giác mạnh là sản phẩm tạo lên muôn màu sắc thái biểu cảm khác nhau làm sao cho các quý ông luôn đạt Pháp được trạng thái sung mãn tình dục tốt nhất.

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Bộ dụng cụ 10 món cho nàng và chàng cùng nhau sung sướng  

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Bộ đồ chơi phòng the da đen sang chảnh cho các cặp đôi yêu thích cảm giác mạnh giá rẻ , mới mẻ có nên chọn nhằm tăng hấp dẫn và cuốn hút cho đối phương cung cấp . Bộ đồ chơi da đen 8 món cho các anh biến tấu và sẵn sàng cùng nàng chơi trò "bịt mắt bắt dê" thì còn gì vui bằng. 

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Chúng ta thường nghĩ đồ chơi bạo dâm là 1 thứ gì đó bạo lực và không thích hợp tư vấn để làm quà tặng lắp đặt . Thế Đức nhưng kiểm tra , đối voucher với xách tay những người có suy nghĩ hiện đại thì bộ đồ chơi bạo dâm này mang ý nghĩa bảng giá rất nhiều cho Mỹ những đôi yêu nhau nhận xét , giúp đổi gió mang đến giá sỉ những cuộc ân ái mới lạ hơn thanh lý . Vì xuất xứ những món đồ chơi này có nên chọn được thiết kế vô cùng an toàn có nên chọn , chỉ đủ lấy hàng để tạo sự kích thích hưng phấn trong tình dục.

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

 
Với chất liệu da cao cấp đổi trả , kết hợp thép không gỉ cho bạn một bộ đồ chơi bạo dâm an toàn và yên tâm hơn nhiều khi làm trò cùng nàng trên giường báo giá . Không khí phòng the ở đâu của bạn nơi bán sẽ rạo rực và bùng cháy khi sử dụng bộ dồ chơi hấp dẫn và quyến rũ này.

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món có đại lý những món nào

Khác mới nhất với các bộ bạo dâm khác nơi bán , bộ 10 món này còn có thêm trứng rung khiến chị em phụ nữ phải mê mấn khi sử dụng Đức . Hãy thử tưởng tượng tay và chân nàng bị
còng lại khuyến mãi với nhau và đặt trứng rung vào bên trong âm đạo thì chợ sẽ như thế nào khuyến mãi ? Đó chính là hình ảnh quắn quại trên giường thế giới , Trung Quốc mọi thứ sung sướng đến mức run lấy
bấy và miệng không ngừng thở và rên rỉ.

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Bộ đồ chơi BDSM 10 món khách hàng những thứ cơ bản sau (k liệt kê hết)

 • Kìm kẹp nhũ hoa ( thiết kế tiki bởi 2 kìm silicon có tác dụng kẹp nhũ hoa địa chỉ , khi quan hệ tạo độ rung nước ngoài để kích thích nàng sung sướng nhiều hơn
 • Khăn bịt mắt ( dùng phụ kiện để bịt mặt người phụ nữ Úc hoặc người nam giới khi người chủ động yêu sử dụng mini , bình luận để tăng cường khả năng kích thích tạo lên phân phối những hưng phần và khoái cảm kích thích cho nàng sung sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)
 • Quạt phết mông ( dùng cửa hàng để đánh nhẹ vào mông dễ dàng của nàng thế giới hoặc chàng khi yêu khách hàng , một cái đánh mông nhẹ đã qua sử dụng sẽ giúp cho nàng hiểu hơn về ý nghĩa phân phối của cuộc yêu nhiều hơn đặt hàng , và đồng thời tăng khà năng hưng phấn đến tuyệt vời Úc , trong khi yêu một cái phết mông mạnh mua hàng sẽ giúp chàng thanh lý hoặc nàng hiểu hơn là đối phương đang đến đoạn lên khoái cảm cao trào nhất)
 • Vòng khóa cổ ( là một vòng dây da lấy hàng được nịt quanh cổ có tác dụng điều chỉnh tư thế yêu cho đối phường khi bạn là người chủ động cuộc yêu tiki . Vòng khóa cổ thường có tác dụng yêu ở tư thế sử dụng của Ngựa nhiều hơn sửa chữa , nàng hỗ trợ sẽ tạo tư thế to của Ngựa cái thanh lý , còn chàng tạo tư thế đẹp của Ngựa đực gần nhất . vòng khóa cổ giống như một dây cương tư vấn để chàng điều khiển cuộc yêu cho nàng báo giá . Vòng khóa cổ thương hiệu sẽ lam cho cuộc yêu giữa chàng và nàng trở lên độ sung sướng nhiều hơn)
 •  Roi da ( roi da có tác dụng masa khắp cơ thể nàng và cơ thể chàng nước ngoài hoặc dùng đấu giá để đánh nhẹ không gây cảm giác đau cho nàng đã qua sử dụng . Với dây da giá bán lẻ sẽ làm cho chàng và nàng có nhiều cảm hứng khi yêu nhiều hơn chính hãng . Roi da còn phân phối được gọi là quất Ngựa truy phong cho độ sướng lên đỉnh điểm nhiều hơn)
 • Còng tay khách hàng , còng chân là một dụng cụ sửa chữa để khóa đối phương theo lắp đặt những tư thế yêu nhất định báo giá , việc cố định tư thế yêu gần nhất sẽ giúp cho nàng dễ lên đỉnh điểm cực sướng cho độ sung mãn đến tuyệt vời bỏ sỉ . sản phẩm là công cụ hỗ trợ tạo lên tư thế yêu một cách hợp lý nhất giá rẻ , và làm cho nàng và chàng dễ lên đỉnh điểm nhập hàng của cuộc yêu nhiều hơn.
 • Dây chói ( đây sản phẩm mua hàng được ứng dụng online của link web những bộ phin sex nóng bỏng lấy hàng nhưng tạo lên tự tế và khoái cảm yêu thực sự mới lạ giá rẻ , tạo lên độ hưng phấn khoái cảm sung sướng đến ngọt ngào và cảm giác này chỉ có khi yêu mới biết mini được)
 • Khóa hàm ( đây là sản phẩm khóa hàm giá sỉ , Đức với một viên ngọc mới nhất được ngâm vào miệng tạo lên thống kê những tiến dên khe khẽ xách tay sẽ tạo độ hưng phấn cho bạn tình nhiều hơn khi làm tình và tạo độ sun sướng tinh dục nhãn mãn nhất nhận xét , tạo khoái cảm và độ kích thích sung sướng đến tuyệt hỏa)

Bảo quản bộ đồ chơi này như thế nào là hợp lý?

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Bộ đồ chơi bạo dâm này ở đâu được làm bằng da nên cách vệ sinh là dùng xà phòng dịu nhẹ giặt bằng tay bỏ sỉ . Sau đó giá bán lẻ , phơi ở nơi thoáng mát giá bán , không phơi dưới ánh nắng mặt trời.

 Nơi bán Bộ đồ chơi BDSM bằng da 10 món loại tốt

Lazada Khi sử dụng các thể loại đồ chơi tình dục các bạn nên lưu ý tiki những điều sau đây:

-Chỉ nên sử dụng khi có sự đồng ý phản hồi của đối phương.

-Không nên dùng sex toy bạo dâm khi sử dụng các chất kích thích thảo luận , rượu đặt mua , bia vệ sinh để tránh mất kiểm soát khiến tổn thương đối phương.

-Nên có sự thỏa thuận nhập khẩu với nhau trước khi bước vào cuộc yêu có sử dụng đồ chơi bạo dâm hàng Hiệu để luôn giữ an toàn cho bản thân và bạn tình.

-Sau khi sử dụng xong nên xếp gọn đồ chơi vào hộp đựng và cất ở nơi khô thoáng ở đâu , tránh bụi bẩn và ẩm ướt bỏ sỉ . Không nên dịch vụ để ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

-Để xa tầm tay trẻ em.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-25%
 Bán Bộ đồ chơi bạo dâm 7 món giá rẻ
-40%
 Đại lý Bondage còng tay chân loại tốt

Bondage còng tay chân

600.000₫1.000.000₫
-33%
 Nhập sỉ Đồ chơi bạo dâm bóng miệng hàng xách tay
-21%
 Giá sỉ Khóa dương vật nhựa KC99 tốt nhất
-36%
 Đại lý Đồ chơi bạo dâm còng tay cân giá sỉ
-21%
 So sánh Dây trói tình yêu có tốt không?

Dây trói tình yêu

200.000₫253.000₫
-39%
 Shop bán Bộ bạo dâm 8 món mặt nạ 3 màu nhập khẩu
-20%
 Mua Cây phết mông da cán dài loại tốt

Cây phết mông da cán dài

170.000₫213.000₫

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo