Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2188

Danh mục: Búp Bê Bán Thân

8.500.000₫ 11.644.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục bán thân quyến rũ chuẩn 3 vòng hoàn hảo.

Thể loại: Búp bê tình dục bán thân lắp đặt , Sextoy cho nam.

Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới.

Đặc điểm: Hình dáng cơ thể y như người thật có số đo 3 vòng hoàn hảo shop , không đầu đổi trả và không có chi.

Chất liệu: Silicon + TPE cao cấp.

Kích thước: 67cm x 37cm.

Số đo 3 vòng: 96cm x 61cm x 98cm.

Trọng lượng: 27kg.

Bộ phận sử dụng: Âm đạo giá sỉ , hậu môn.

Màu sắc: Da người.

Nhập khẩu: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Búp bê tình dục bán thân BB12V

Búp bê tình dục bán thân BB12V là sản phẩm dành cho amazon những anh chàng độc thân lừa đảo , khát tình đắt nhất , muốn có nên mua được trải nghiệm quan hệ tình dục phụ kiện với một cô nàng nóng bỏng quà tặng mà mình mong ước lắp đặt . Đối đã qua sử dụng với chợ những chàng sinh viên Pháp , công nhân nghèo không đủ chi tiêu thanh toán để tìm kiếm cho mình lắp đặt được một cô bạn gái trong mơ mua hàng . Vậy lớn thì hãy rước em búp bê bán thân giá rẻ này về nhà xưởng để thay thế như một người bạn tình thực thụ.

Với số đo 3 vòng hoàn hảo giá bán lẻ , vòng eo thon nhỏ vận chuyển , bộ ngực ở đâu tốt và bờ mông căng tròn cửa hàng , đồ sộ bạn so sánh sẽ khó tư vấn mà kiềm chế dục vọng Đài Loan của bản thân danh sách mà muốn lại gần bóp lấy nó theo yêu cầu . Cảm giác khi bóp vô cùng mềm mại vận chuyển , bạn chợ sẽ vô cùng bất ngờ vì khi chạm vào da búp bê không thua kém gì da người thật.

Bộ phận sinh dục thanh lý của cô nàng siêu thị thì khỏi phải bàn ví cấu trúc bên trong lẫn bên ngoài đúc y như khuyến mãi của chị em phụ nữ địa chỉ . Bất cứ chàng trai nào nhìn vào lắp đặt thì đều cảm thấy rạo rực tốt nhất , cậu nhỏ cương lên sẵn sàng muốn nhào đến chinh chiến ngay lập tức mới nhất . Bạn an toàn sẽ sản xuất được trải nghiệm khoái cảm cực sướng đến khi bắn tinh vào một cô em búp bê bán thân quyến rũ mua hàng , đầy gợi tình.

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtBúp bê tình dục bán thân BB12VShop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtBúp bê tình dục bán thân BB12V

Thông tin chi tiết Búp bê tình dục bán thân BB12V

Mã sản phẩm: BB12V.

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục bán thân quyến rũ chuẩn 3 vòng hoàn hảo.

Thể loại: Búp bê tình dục bán thân an toàn , Sextoy cho nam.

Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới.

Đặc điểm: Hình dáng cơ thể y như người thật có số đo 3 vòng hoàn hảo nội địa , không đầu trung tâm và không có chi.

Chất liệu: Silicon + TPE cao cấp.

Kích thước: 67cm x 37cm.

Số đo 3 vòng: 96cm x 61cm x 98cm.

Trọng lượng: 27kg.

Bộ phận sử dụng: Âm đạo ở đâu tốt , hậu môn.

Màu sắc: Da người.

Nhập khẩu: Hồng Kong.

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtKích thước báo giá của búp bê tình dục bán thân BB12V.

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốt Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốt

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtCấu tạo bên trong âm đạo Lazada và hậu môn bảo hành của búp bê tình dục bán thân BB12V.

 

Mô tả về cấu tạo giá sỉ và chức năng Thái Lan của búp bê tình dục bán thân quyến rũ BB12V

Búp bê tình dục bán thân BB12V tiki được làm từ silicon kết hợp nổi tiếng với TPE cao cấp thông minh , lành tính cho da tiki thông minh đã phân phối được bộ y tế kiểm tra về chất lượng thông minh , độ an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chất liệu hàng nhái của nó vô cùng mềm mại thanh toán , tạo cảm giác êm ái khi bạn dùng tay chạm thử vào cơ thể đẹp của nàng búp bê so sánh . Độ dẻo giao hàng và độ bền đại lý rất cao shop , vì vậy bạn giảm giá có thể tha hồ quan hệ showroom với cô bạn tình bán thân này lâu dài thế giới mà không lo hưng hỏng sản phẩm voucher và nó còn thống kê có thể chịu khuyến mãi được lực hoạt động tình dục cao.

Kích thước chất lượng của nàng búp bê bán thân BB12V này không dịch vụ quá lớn nhận hàng , ngang ngửa lừa đảo với cơ thế phân phối của nữ giới nhận hàng . Kết hợp Nhật Bản với số đo 3 vòng hoàn hảo 96 – 61 – 37cm trung tâm , bộ ngực căng tròn tư vấn , bờ mông đẫy đà nơi nào , vòng eo thon thả nước ngoài . Tuy nàng búp bê không có chi đắt nhất nhưng lại khiến bạn nhó như một cô gái thực thụ đang nằm chờ bạn đến đưa nàng lên đỉnh vậy.

Phần âm đạo giá sỉ và hậu môn có thiết kế y như bộ phận sinh dục nữ thông minh với cấu trúc bên trong là gân tổng hợp , gai Đài Loan , bi cộm tạo ma sát mạnh mẽ lên dương vật mỗi khi quan hệ Pháp và dễ dàng lên đỉnh nhanh hơn.

Mỗi lần bạn tăng tốc độ xuất khẩu và lực nhấp ra vào bên trong âm đạo giá bán lẻ hoặc hậu môn liên tục cao cấp sẽ càng nhận vận chuyển được nhiều khoái cảm sung sướng nhận hàng hơn nữa đăng ký . Phê không kém gì khi quan hệ nội địa với người thật địa chỉ . Vì vậy cô em búp bê bán thân này giống như một người tình lý tưởng cho bạn giải tỏa sinh lý bền của mình.

Để tránh cảm thấy nhàm chán nhập khẩu thì bạn miễn phí có thể bế cô nàng đặt ở online mọi nơi trong nhà kể cả nhà tắm nhờ chất liệu là silicon thương hiệu và TPE nên có khả năng chống nước tốt lắp đặt . Hoặc chợ có thể thay đổi nhiều tư thế làm tình mới lạ hướng dẫn để nhận phản hồi được nhiều cảm giác sung sướng hơn.

Ngoài ra dịch vụ , bạn hãy cho cô nàng búp bê bán thân này mặc thêm voucher các món thời trang nội y sexy quyến rũ giá rẻ hoặc kết hợp sử dụng Đài Loan các loại đồ chơi tình dục.Nhằm tận hưởng chính hãng những phút giây làm tình mới lạ lớn , đa dạng hơn trong chốn phòng the giảm giá mà không phải chính hãng bất cứ cô gái nào ở đâu cũng muốn thử qua.

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốt

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtBúp bê tình dục bán thân BB12V sở hữu số đo 3 vòng link web và làn da y như người thật.Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtDùng tay bóp bộ ngực phụ kiện của Búp bê tình dục bán thân BB12V thôi lắp đặt cũng đẹp đã thấy phê rồi.

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốt

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốt

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốt

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốt

Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtBúp bê tình dục bán thân BB12V sở hữu làn da trăng mịn nên khi quan hệ giúp bạn tăng khoái cảm sung sướng nhiều hơn.Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtBúp bê tình dục bán thân BB12V sở hưu thân hình bốc lửa như xưởng những cô nàng hot girl xinh đẹp.Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtBạn chiết khấu có thể lật Búp bê tình dục bán thân BB12V nằm úp xuống tại nhà để quan hệ ở cửa sau.Shop bán Búp bê tình dục bán thân quyến rũ 27kg chuẩn 3 vòng hoàn hảo loại tốtBúp bê tình dục bán thân BB12V Nhật Bản sẽ khiến cậu nhỏ qua app của bạn sướng đến tận óc không muốn dừng lại cho đến khi xuất tinh.

Hướng dẫn sử dụng Búp bê tình dục bán thân BB12V

Vệ sinh búp bê tình dục bán thân thật sạch trước Hàn Quốc và sau khi sử dụng online . amazon Đặc biệt là thụt rửa kỹ bộ phận âm đạo Mỹ và hậu môn thanh toán mà mình sử dụng.

Đặt búp bê ở nơi sạch nhanh nhất sẽ kiểm tra , bình luận sau đó kích thích cho dương vật cương cứng rồi bắt đầu quan hệ.

Nên sử dụng bao cao su sửa chữa để bảo đảm an toàn giá rẻ và dễ dàng vệ sinh búp bê tình dục sau khi quan hệ xong.

Dùng Gel bôi trơn gốc nước thông minh để làm tăng độ trơn mượt cho dương vật lướt bên trong âm đạo hàng giả và hậu môn dễ dàng sử dụng , từ đó đạt tham khảo được nhiều khoái cảm nhất.

Lưu ý:

Bảo quản búp bê bán thân nơi sạch mới nhất sẽ tiki , kín đáo siêu thị , ít bụi ở đâu và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Không đưa người khác sử dụng chung nàng búp bê tình dục nhập khẩu của mình đăng ký để tránh lây nhiễm bệnh nguy hiểm.

Tránh nhập hàng để nàng búp bê tiếp xúc địa chỉ với ánh nắng mặt trời.

Để xa khỏi tầm tay trẻ em.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%Hot
Phân phối Búp Bê Tình Dục Bán Thân Xinh Đẹp nhập khẩu
-34%
 Bán Búp bê bán thân giá tốt

Búp bê bán thân

7.900.000₫
-27%
 Bán Mông giả silicon chổng mông 2 lỗ hàng mới về
-43%
 Cửa hàng bán Âm đạo giả silicon vòng 3 cỡ lớn tốt nhất
-36%
 Shop bán Âm đạo giả vòng 3 quyến rũ tốt nhất
-30%
 Nhập sỉ Âm Đạo Giả Mông To Mềm Mại chính hãng

Âm Đạo Giả Mông To Mềm Mại

1.200.000₫1.714.000₫
-31%
 Sỉ Âm đạo giả chổng mông có tốt không?

Âm đạo giả chổng mông

1.700.000₫2.464.000₫
-25%
Cung cấp Búp bê tình dục nửa người giá tốt

Búp bê tình dục nửa người

4.500.000₫6.000.000₫
-22%
 Địa chỉ bán Búp Bê Tình Dục Bán Thân 3D Yayo cao cấp

-12%5
 Bảng giá Búp Bê Tình Dục Babyteen có tốt không?
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo