Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1902

Danh mục: Viên Uống Tăng cường

1.900.000₫ 2.184.000₫Khuyến mãi: -13%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch nhờ hàm lượng vitamin showroom , axit amin dồi dào
 • Điều hòa chỉ số đường huyết và giảm cholesterol trong máu nhờ hoạt chất D - mannitol 
 • Phục hồi và tăng cường các chức năng tận nơi của gan facebook , thận đại lý , phổi thông qua việc thúc đẩy quá trình điều tiết các chất và thải độc chính hãng của cơ thể
 • Cải thiện sức khỏe sinh lý và tăng ham muốn cho cả nam và nữ 
 • Làm chậm sự phát triển Nhật Bản của các tế bào ác tính và phòng chống bệnh ung thư
 • Trọng lượng: 5 gram
 • Thành phần: Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro nguyên chất 100% chứa: 17 loại axit amin khác nhau ăn trộm , nhóm vitamin (B12 thống kê , A lớn , C đấu giá , B2 bỏ sỉ , E xuất xứ , K,...) khách hàng , hoạt chất HEAA bình luận , D - mannitol ở đâu uy tín , Lipit giá bán lẻ , Axit cordiceptic đã qua sử dụng , Cordycepin dịch vụ , Adenosin giảm giá , Hydroxyethyl-adenosin,...
 • Công dụng: Giúp bồi bổ cơ thể; tăng cường hệ miễn dịch; điều hòa chỉ số đường huyết; giảm cholesterol trong máu; tốt cho gan đổi trả , thận hàng nhái , phổi trung tâm . Ngoài ra sản phẩm còn giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới và phòng chống bệnh ung thư.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con TORO

Đông trùng hạ thảo từ lâu ở đâu đã amazon được biết đến như thần dược thanh toán với vô số có nên mua những công dụng tốt cho sức khỏe người dùng thảo luận và phù hợp chính hãng với nhiều độ tuổi nhanh nhất . Trong ở đâu uy tín tất cả mới nhất các hình thức chế biến lấy hàng thì đông trùng hạ thảo nguyên con có giá trị dược liệu nhận hàng và hàm lượng dưỡng chất cao nhất lừa đảo . Vậy cụ thể đông trùng hạ thảo nguyên con tốt như thế nào sử dụng và cách sử dụng ra sao ở đâu tốt ? Hãy cùng tìm hiểu thêm online những thông tin bên dưới phụ kiện nhé. 

 Kho sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g có tốt không?

Sự hình thành thống kê của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo (hay còn vệ sinh được gọi là nấm đông trùng hạ thảo) là một dạng ký sinh giữa nấm túi (Cordyceps sinensis) chính hãng và một vài loại ấu trùng sâu bướm Đài Loan . Đây là loại thảo mộc chỉ phát triển ở có nên mua những vùng cao nguyên có độ cao 3500-5000m như Tây Tạng sửa chữa . Cụ thể vào mùa đông dễ dàng , nấm túi ký sinh lên ấu trùng sâu hàng nhái , rút hết chất dinh dưỡng đấu giá và làm sâu chết dần thế giới . Quá trình này gọi là đông trùng ở đâu . Đến mùa hè bỏ sỉ , nhờ điều kiện tự nhiên ấm áp bình luận , nấm bình luận sẽ bắt đầu phát triển thân ra từ phần đầu báo giá của sâu Hàn Quốc và vươn lên mặt đất như một loại cỏ cao cấp . Quá trình này gọi là hạ thảo giá sỉ . Chính vì vậy nội địa mà loại dược liệu này nội địa được đặt tên là đông trùng hạ thảo. 

 Kho sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g có tốt không?

Đông trùng hạ thảo nguyên con TORO là như thế nào bình luận kho hàng được sản xuất ra sao?

Đông trùng hạ thảo vốn là một loại dược liệu quý nên việc khai thác voucher , thu hoạch từ thiên nhiên đấu giá sẽ nhập hàng rất khó khăn nhập khẩu và mất nhiều thời gian giao hàng . Do đó nước ngoài hiện nay đông trùng hạ thảo online được nuôi cấy bằng công nghệ trong phòng thí nghiệm ngày một nhiều hơn thảo luận . Với đã qua sử dụng mong muốn đem lại thành phẩm cửa hàng với chất lượng tốt nhất cho người dùng tự động , TORO mua hàng đã dành đặt mua rất nhiều thời gian tiết kiệm để tìm ra cách thức nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường tốt nhất cung cấp với công nghệ hiện đại link web và tân tiến nhất. 

 Kho sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g có tốt không?

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro là dạng đông trùng tham khảo đặc biệt đặt mua được chọn lựa kỹ lưỡng giá bán để giữ nguyên hình dạng khi thu hoạch Thái Lan . Giá trị dược liệu cung cấp của đông trùng hạ thảo nguyên con là vô cùng cao vì chúng hầu như không trải qua danh sách những quy trình chế biến phức tạp nên địa chỉ vẫn giữ nguyên giá bán lẻ được hàm lượng dưỡng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe hướng dẫn . Tại TORO vệ sinh , đông trùng hạ thảo nguyên con sau khi thu hoạch nổi tiếng sẽ chợ được sấy khô trong điều kiện chuẩn kiểm tra để việc bảo quản Pháp và vận chuyển dễ dàng hơn nước ngoài mà lượng chất dinh dưỡng thông minh vẫn vẹn nguyên. 

Công dụng giá rẻ của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro đem lại thống kê rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: 

 Kho sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g có tốt không?

 • Bồi bổ cơ thể dễ dàng và tăng cường sức đề kháng: Hàm lượng vitamin dồi dào có trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch nước ngoài . Vì vậy đây tổng hợp có thể xem là thuốc bổ cho ở đâu tốt những người già đánh giá , mới ốm dậy voucher hoặc gầy yếu. 
 • Điều hòa chỉ số đường huyết cửa hàng và giảm cholesterol: Hoạt chất D - Mannitol có trong đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu xách tay và hạn chế nồng độ cholesterol hướng dẫn . Ngoài ra lừa đảo , loại thảo mộc này tận nơi cũng có tác dụng giúp điều hòa chỉ số đường huyết cho Lazada những người bị tiểu đường. 
 • Tốt cho gan dễ dàng , thận thanh lý , phổi: Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi lớn , tăng cường chức năng mới nhất của cả gan tự động , thận chính hãng và phổi nhờ có phản hồi các axit amin giá sỉ và cordycepin. 
 • Cải thiện tăng cường chức năng sinh lý: tự động Những thành phần có trong loại dược liệu này còn có tác dụng phụ kiện rất tốt thúc đẩy sản sinh hormone ở nam giới giá bán lẻ , từ đó hỗ trợ điều trị việc xuất tinh sớm lấy hàng , rối loạn cương dương. 
 • Phòng chống bệnh ung thư: Giúp ức chế kiểm tra , làm chậm sự phát triển khách hàng và di căn link web của kiểm tra các tế bào ung thư ác tính. 

Thành phần shopee của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Thành phần quý giá trong sản phẩm này có chứa đánh giá những hoạt chất như: 

 • Cordycepin. 
 • Adenosin. 
 • Hydroxyethyl-adenosin. 
 • Hoạt chất HEAA. 
 • D - Mannitol. 
 • Lipit. 
 • Axit cordiceptic. 
 • 17 loại axit amin khác nhau. 
 • Nhóm vitamin (B12 nội địa , A khuyến mãi , C theo yêu cầu , B2 nơi bán , E shop , K,...). 

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Dưới đây là hướng dẫn một số cách dùng đông trùng hạ thảo Toro: 

Ăn nguyên con trực tiếp:

Ăn đông trùng hạ thảo trực tiếp không qua chế biến giá bán sẽ là cách tốt nhất nhập khẩu để hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng có trong đông trùng rẻ nhất . Cách ăn bình luận cũng Thái Lan rất đơn giản:

 Kho sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g có tốt không?

 • Ngâm đông trùng trong bát nước ấm tầm 40 độ cao cấp để rửa sạch đông trùng. 
 • Sau đó ngâm tiếp đông trùng trong 200ml nước nóng 60-70 độ khoảng 5-10 phút cho đông trùng mềm ra. 
 • cung cấp Khi đông trùng hạ thảo vận chuyển đã mềm vệ sinh , bạn nhai từng con một từ từ đặt hàng để cảm nhận hương vị. 
 • Mỗi ngày mini có thể dùng 2-3 con chia thành hai lần sáng Thái Lan và tối. 

Hãm trà đông trùng hạ thảo thế giới để uống:

 • Rửa sạch khoảng 2-3 con đông trùng hạ thảo đặt hàng với nước ấm 30 độ trung tâm để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. 
 • Cho đông trùng vào ấm trà cùng 200ml nước sôi nhanh nhất , Thái Lan nếu miễn phí được cho thêm 3-5g nhân sâm vào cùng. 
 • Hãm trà trong 10 phút rồi thưởng thức. 

 Kho sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g có tốt không?

Dùng đông trùng hạ thảo dịch vụ để ngâm rượu:

Bạn chính hãng sẽ cần chuẩn bị: 25g nhung hươu rẻ nhất hoặc kỷ tử đã qua sử dụng , 90g đông trùng hạ thảo nguyên con siêu thị , 1.5 lít rượu trắng nhận hàng hoặc rượu nếp. 

 Kho sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g có tốt không?

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch phản hồi các nguyên liệu khô Hàn Quốc với nước ấm 30 độ C rồi cho vào bình thủy tinh. 
 • Đổ 1.5 lít rượu Úc đã chuẩn bị vào bình rồi đậy kín nắp ủ trong 15-20 ngày liên tục không báo giá để không khí lọt vào. 
 • Sau khi hoàn thành cửa hàng thì mỗi ngày bạn kho hàng có thể uống 20ml trước bữa ăn. 

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

 • Chú ý bảo quản ở nơi khô ráo giảm giá , thoáng mát dịch vụ nhằm tránh ẩm mốc. 
 • Không cửa hàng để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp chính hãng với ánh nắng mặt trời vì mini sẽ làm ảnh hưởng đến tác dụng voucher của dược liệu. 
 • đã qua sử dụng Khi dùng xong chú ý đậy kín nắp khuyến mãi tuyệt đối: Vì đông trùng khi sấy khô đấu giá đã ở trạng thái hoàn hảo cho việc bảo quản chất lượng , việc sản phẩm tiếp xúc lâu khách hàng với môi trường nhanh nhất sẽ làm mềm đông trùng facebook và giảm đi nơi bán các hoạt chất có lợi cho sức khỏe. 

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo