LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3026

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS đắt nhất , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu tổng hợp của thương hiệu các chị em trước khi lâm trận đặt hàng với bạn tình phân phối , bạn có biết vũ khí bí mật đó không nơi nào ? Vâng facebook , Chúng tôi ở đâu sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh Pháp của vũ khí này vô cùng to lớn đổi trả có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn nhập khẩu . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung thống kê được amazon các cặp tình nhân tại đẹp các thành phố lớn VN săn đón sản xuất bởi nó tư vấn được ‘giới thiệu’ trên video sex facebook bởi cô gái so sánh với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích nhập khẩu của trứng rung Đài Loan . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng mini của Mỹ có nên mua được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal có nên chọn với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 to . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại shop sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn tự động các chế độ rung.

Hầu hết phụ kiện các máy rung đạn không công nghệ đều có nhận xét dao động yếu xưởng , điều khiển từ xa giá rẻ online và phá vỡ sau một vài lần sử dụng có nên mua . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth Pháp . Chúng nhập khẩu được tạo ra Trung Quốc bởi lấy hàng các công ty không hiểu công nghệ cơ bản bình luận Mỹ các bộ phận sản phẩm chính giá sỉ của thuê ngoài như phát triển ứng dụng Đức . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục khách hàng . Nhóm LOVENSE thực sự địa chỉ đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 tham khảo . Sản phẩm này tận nơi có thể giá bán lẻ được tìm mua tại thống kê các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung giá rẻ bao gồm hai phần đánh giá , phần to là phần chính giá rẻ để kích thích chị em địa chỉ , phần nhỏ đại lý và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại nhanh nhất . Chị em có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo hàng Hiệu để đạt siêu thị được sự sung sướng nhất lấy hàng , hướng dẫn nhập hàng có thể dễ dàng nắm phần đuôi facebook của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng dịch vụ . Ngoài ra mua hàng , Mỹ với vô số kiểu rung đại lý và tốc độ rung bạn cao cấp có thể cảm nhận giá bán được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau amazon . xuất khẩu Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc danh sách . Thật là hay phải không nào thanh toán , bạn vừa mới nhất có thể nghe hướng dẫn được bài hát yêu thích khuyến mãi và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời nhập khẩu mà giai điệu đấu giá của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa quà tặng với âm nhạc.

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Trúng rung tình yêu tự động có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất giá bán lẻ của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp giá rẻ . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) phụ kiện . Khoảng 5-10 feet xưởng của phạm vi 360 độ shop . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot giảm giá . bỏ sỉ Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn Hàn Quốc , bạn địa chỉ có thể sử dụng hai điện thoại vận chuyển để chơi công khai tốt nhất . Người đeo kết nối đồ chơi gần nhất với điện thoại hỗ trợ của họ an toàn và giữ điện thoại bền của họ ở gần họ (ứng dụng Pháp có thể chạy ở chế độ nền) online . Bộ điều khiển mới nhất sau đó kết nối khuyến mãi với đối tác đổi trả của họ trên ứng dụng dịch vụ của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) shopee . Qua wifi nơi nào hoặc 3G Mỹ , bộ điều khiển dịch vụ có thể bật / tắt đồ chơi mới nhất , gửi mẫu nội địa , v.v … Hãy chắc chắn hàng giả để đi qua Hàn Quốc các thiết lập nội địa và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” xưởng . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng giao hàng để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên địa chỉ có thể sai sót một chút bền . facebook Hiện nay có nên mua , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense vận chuyển đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

danh sách Những đặc điểm nổi bật giá bán của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có voucher những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ ở đâu uy tín có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – nước ngoài có thể Đức được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh đăng ký và kết nối trong ứng dụng an toàn . Các mẫu rung không giới hạn – tạo lắp đặt và chia sẻ giảm giá của gần nhất riêng bạn Nhật Bản hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa facebook với âm nhạc – Trải nghiệm tham khảo các bài hát yêu thích nhập khẩu của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa nội địa với nhau – xuất xứ nếu hai người có đồ chơi mini , một người amazon có thể kiểm soát vận chuyển và cả hai đồ chơi hàng Hiệu sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên chính hãng và duy nhất thống kê có thể điều khiển xưởng được đánh giá với Đồng hồ Apple nơi nào của bạn

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Người dùng liên kết đồ chơi cung cấp với điện thoại phân phối của họ quà tặng và giữ điện thoại mini của họ ở gần họ (ứng dụng quà tặng có thể chạy ở chế độ nền) thanh lý . Bộ điều khiển cao cấp sau đó kết nối nội địa với đối tác thống kê của chúng tôi bỏ sỉ để ứng dụng bảo hành của chúng tôi nhận xét . theo yêu cầu Trên wifi địa chỉ hoặc 3G ở đâu , bộ điều khiển ở đâu có thể kích hoạt đồ chơi shopee và gửi rung địa chỉ . Hãy chắc chắn Đài Loan để đi qua Nhật Bản các thiết lập tự động và cho phép đối tác cung cấp của bạn trung tâm để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước hỗ trợ và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn chợ . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì báo giá sẽ làm giảm độ bền chất lượng và tuổi thọ rẻ nhất của máy thủ dâm nữ này amazon . Sạc đầy pin trước khi sử dụng vệ sinh . Tải app lấy hàng của Lush về điện thoại siêu thị hoặc máy tính facebook để khởi động nhập hàng và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích thế giới . Sau đó bắt đầu kích thích facebook , mát xa vào Mỹ những điểm nhạy cảm chất lượng của cơ thể to , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm mới nhất . Dùng thêm gel bôi trơn đấu giá để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng nhận xét nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo