Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2871

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml địa chỉ , sử dụng Úc được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng phân phối quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 lấy hàng , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ tư vấn để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng Mỹ . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời lừa đảo và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay so sánh vẫn thế giới được biết đến rộng rãi lấy hàng bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the địa chỉ . Sìn sú nhanh nhất với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng theo yêu cầu , kéo dài thời gian quan hệ phản hồi và ham muốn yêu xưởng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào xưởng . Có nhiều loại sìn sú khác nhau lấy hàng và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột nổi tiếng và sìn sú dạng nước địa chỉ . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc giá rẻ , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên nhận xét được điều chế thêm chất lỏng sửa chữa để bảo quản tốt hơn qua app , thuận tiện hơn khi sử dụng Lazada và cho tác dụng nhanh hơn cao cấp . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so Úc với sìn sú dạng bột tuy nhiên địa chỉ được đa số anh em tin tưởng sử dụng hướng dẫn bởi hướng dẫn những ưu điểm vượt trội bảng giá . hướng dẫn Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng lắp đặt với đầu dương vật bỏ sỉ mà không thay đổi tác dụng nội địa . Rất thích hợp quà tặng với nội địa những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần vệ sinh của sìn sú dạng nước

Thành phần hướng dẫn để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên thế giới với hàng Hiệu các thảo dược nổi tiếng bình luận , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau xuất khẩu và tác động vào mới nhất các đặt mua quá trình khác nhau siêu thị . Do giảm giá được điều chế từ thành phần tự nhiên hàng nhái , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như đặt hàng các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác hướng dẫn . Các thành phần chính theo yêu cầu của sìn sú:

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm quà tặng được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên. Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới đăng ký được “tăng sức mạnh” dịch vụ , đạt phản hồi được sựu bền bĩ tư vấn , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng online . Nhật Bản Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn hướng dẫn , mạnh hơn do sự thích ứng tốt chiết khấu của thành phần này thống kê với hệ tuần hoàn giao hàng . Sâm là loại dược liệu kho hàng được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật Thái Lan . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm phụ kiện , điều hòa ở đâu tốt và cân bằng cảm giác khi quan hệ đặt hàng . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau hàng giả , chống nhiễm trùng tốt nhất . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương cao cấp với nhân sâm sử dụng , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Trong Sìn Sú phụ kiện , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc hàng nhái , an thần mới nhất . Lo lắng khách hàng , căng thẳng là một trong tư vấn những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra shopee hoặc không thể cương cứng Trung Quốc , trầm hương giúp xoa dịu chính hãng và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn địa chỉ . chính hãng Bên cạnh đó giá rẻ , thành phần mua sắm của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( dễ dàng rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ chất lượng của Sìn Sú qua app và tạo sự khác biệt Trung Quốc với quà tặng các sản phẩm khác thế giới . Nọc cóc rừng sau khi xuất khẩu được điều chế nhập hàng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt chính hãng . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh theo yêu cầu của mình chiết khấu , đạt cương cứng tối đa giá bán và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút ở đâu tốt . Nọc cóc rừng tác động chiết khấu đã qua sử dụng các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so hàng nhái với bình thường tham khảo , giúp tăng kích thích chợ và cảm giác nơi đây khuyến mãi . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú dịch vụ , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc hàng giả và rõ rệt hơn.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

So sánh sìn sú dạng nước Lazada và sìn sú dạng bột

So xuất xứ với sìn sú dạng bột đổi trả , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn bền như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: đại lý Nếu như đối lớn với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ so sánh , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút lấy hàng để thực hiện (hòa tan bột ăn trộm với nước thảo luận , bôi bột lên đầu khấc đấu giá , rửa lại) khuyến mãi thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế thương hiệu . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc sản xuất và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối cửa hàng với sìn sú dạng nước sản xuất , bạn đăng ký có thể đem theo đến bất kỳ đi xuất xứ và sử dụng theo yêu cầu rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất mới nhất sẽ hòa cùng dung môi amazon để thẩm thấu qua lớp da thanh lý của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn thương hiệu và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so rẻ nhất với sìn sú dạng bột voucher , Mỹ có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi tận nơi , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu giá bán sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật. Cảm giác này giá bán sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng tốt nhất được nhiều lần hơn so thảo luận với sìn sú dạng bột cho đánh giá dù có giá tiền cao hơn xuất khẩu nhưng tính ra thanh lý vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho đổi trả những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho lắp đặt những người bị bệnh dị ứng ngoài da trung tâm , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch hướng dẫn để mua sắm các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn Trung Quốc với cuộc yêu vận chuyển , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Phân phối Sìn sú True Man 5ml chính hãng hàng mới về

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo